Cửa gỗ chịu nước là dòng cửa được làm từ các vật liệu gỗ hoặc giả gỗ, có khả năng chống nước, chống thấm nước khá tốt. Cửa gỗ chịu nước thường được ứng dụng lắp đặt cho cửa nhà tắm, cửa phòng vệ sinh,…

Trong bài viết dưới đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top 30 mẫu cửa gỗ chịu nước thịnh hành nhất hiện nay tại EcoDoor.

 

Mẫu cửa gỗ chịu nước
Mẫu cửa gỗ chịu nước

 

1. Cửa gỗ composite SGD 25CN ECD

 

Cửa gỗ composite SGD 25CN ECD
Cửa gỗ composite SGD 25CN ECD

 

Cửa gỗ composite SGD 25CN ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước được làm từ bột gỗ và nhựa composite, có khả năng chống nước cực tốt. Với thiết kế màu xám tối và các đường phào chỉ đơn giản, cửa thích hợp với phong cách hiện đại, thanh lịch.

 

2. Cửa gỗ composite SGD 26CNs ECD

 

Cửa gỗ composite SGD 26CNs ECD
Cửa gỗ composite SGD 26CNs ECD

 

Cửa gỗ composite SGD 26CNs ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu xám nhạt, được thiết kế với các đường kẻ phào chỉ mỏng và 1 ô kính mờ, đảm bảo tính riêng tư cho người sử dụng.

 

3. Cửa gỗ công nghiệp HDF 3A-C1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF 3A-C1 ECD
Cửa gỗ công nghiệp HDF 3A-C1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF 3A-C1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có thiết kế màu trắng trơn và các ô panel dập nổi, bên ngoài được phủ bằng lớp phủ HDF tăng độ bóng và bền cho cửa. Lớp phủ HDF cũng có tác dụng tăng độ bóng và độ cứng cho cửa, giúp kéo dài tuổi thọ sản phẩm.

 

4. Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R1 ECD
Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF P1R1 ECD là cửa gỗ chịu nước có màu nâu tối nhạt, được thiết kế đơn giản với 1 đường phào chỉ trắng, phù hợp với phong cách tối giản, thanh lịch,… Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa nhà vệ sinh, cửa ban công, cửa nhà tắm,..

 

5. Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11 ECD
Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp MDF Laminate P1R11 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu tối và hoa văn sọc đứng. Cửa được thiết kế đơn giản, phù hợp lắp đặt cho phong cách thanh lịch, hiện đại,.. tại cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa phòng tắm,…

 

6. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD
Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1G1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu xám đen, được thiết kế với 1 ô kính mờ để đảm bảo sự riêng tư cho người sử dụng. Cửa có thiết kế đơn giản, phù hợp với phong cách thanh lịch, tối giản,…

 

XEM THÊM: ĐỊA CHỈ BÁN CỬA GỖ CHỊU NƯỚC ĐẸP

 

7. Cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine P1G1-1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine P1G1-1 ECD
Cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine P1G1-1 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp HDF Melamine P1G1-1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước được phủ ngoài bằng HDF Melamine, giúp tăng hiệu quả chống nước và tăng độ bóng cho cửa. Cửa được thiết kế với 1 ô kính mờ cỡ lớn, phù hợp lắp đặt cho cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh,…

 

8. Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1R2 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1R2 ECD
Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1R2 ECD

 

Cửa gỗ công nghiệp SGD Melamine P1R2 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu nâu vân gỗ đẹp, được thiết kế với 2 đường phào chỉ nhỏ, mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại, phù hợp lắp đặt cho cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa phòng tắm,…

 

9. Cửa gỗ HDF 3AGL-C4 ECD

 

Cửa gỗ HDF 3AGL-C4 ECD
Cửa gỗ HDF 3AGL-C4 ECD

 

Cửa gỗ HDF 3AGL-C4 ECD là mẫu cửa gỗ công nghiệp HDF chịu nước trơn màu, được thiết kế với màu hồng nhạt và ô kính mờ hình thoi. Các ô panel dập nổi mang đến ngoại thất nhẹ nhàng, phù hợp lắp đặt cho cửa thông phòng, cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh,…

 

10. Cửa gỗ HDF 6AG1-C10 ECD

 

Cửa gỗ HDF 6AG1-C10 ECD
Cửa gỗ HDF 6AG1-C10 ECD

 

Cửa gỗ HDF 6AG1-C10 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước, có màu trắng ngà và 1 ô kính mờ. Cửa được thiết kế đơn giản với 5 ô panel dập nổi, mang đến ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

11. Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2as ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước, được thiết kế với màu nâu nhạt và 2 được phào chỉ mỏng 2 bên. Lớp phủ ngoài bằng HDF Laminate giúp cửa tăng độ bóng và giữ màu cửa lâu phai.

 

12.Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R3s ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có thiết kế màu nâu tối với hoa văn vân gỗ và 3 đường phào chỉ mỏng xếp song song. Cửa thích hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, thanh lịch,…

 

13.Cửa gỗ HDF Laminate P1R2b ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2b ECD
Cửa gỗ HDF Laminate P1R2b ECD

 

Cửa gỗ HDF Laminate P1R2b ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước màu xám đen nhạt. Cửa được thiết kế với đường phào chỉ mỏng, phù hợp với phong cách tối giản, thanh lịch, hiện đại. Cửa thích hợp lắp đặt cho cửa ban công, cửa phòng tắm, cửa ra vào,..

 

14.Cửa gỗ HDF Melamine P1-4 ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-4 ECD
Cửa gỗ HDF Melamine P1-4 ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-4 ECD là dòng cửa gỗ chịu nước có màu nâu vàng sáng, thiết kế trơn màu với hoa văn vân gỗ, phù hợp với phong cách thiết kế đơn giản, thanh lịch.

 

15.Cửa gỗ HDF Melamine P1-6 ECD 

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-6 ECD
Cửa gỗ HDF Melamine P1-6 ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1-6 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu nâu vân gỗ tự nhiên và hoa văn rõ nét. Cửa phù hợp lắp đặt cho cả phong cách thiết kế hiện đại và truyền thống.

 

16.Cửa gỗ MDF Melamine P12 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P12 ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P12 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P12 ECD là dòng cửa gỗ chịu nước có màu vàng gỗ sáng. Cửa có thiết kế trơn màu đơn giản nên phù hợp với không giản thanh lịch, tối giản.

 

17.Cửa gỗ HDF Melamine P1GL ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1GL ECD
Cửa gỗ HDF Melamine P1GL ECD

 

Cửa gỗ HDF Melamine P1GL ECD là mẫu cửa gỗ chống nước, được thiết kế với 1 ô kính mờ và 1 ô fix thông gió, có tác dụng làm thoáng không khí cho không gian. Cửa phù hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng tắm, cửa nhà vệ sinh,…

 

18. Cửa gỗ HDF Veneer 3AG1 oak ECD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 3AG1 oak ECD
Cửa gỗ HDF Veneer 3AG1 oak ECD

 

Cửa gỗ HDF Veneer 3AG1 oak ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước được làm từ gỗ Oak, có thiết kế màu nâu sáng với các ô panel dập nổi, thích hợp với phong cách truyền thống.

 

19. Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước, được thiết kế với màu cam hồng. Hoa văn vân gỗ tự nhiên mang đến vẻ ngoài đơn giản, thanh lịch,..; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa thông phòng, cửa phòng tắm,…

 

XEM THÊM: TOP 30 CỬA GỖ CAO CẤP THỊNH HÀNH TẠI ECODOOR

 

20. Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD 

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân kem ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu xám trắng vân kem, tạo cảm giác sáng cho căn phòng và phù hợp lắp đặt cho phong cách hiện đại, sang trọng.

 

21.Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân ngang ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân ngang ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân ngang ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1 vân ngang ECD là mẫu cửa gỗ được phủ ngoài bằng lớp MDF Laminate. Cửa được thiết kế với hoa văn vân gỗ sọc ngang, tạo cảm giác đơn giản, thanh lịch.

 

22.Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước, màu gỗ đỏ và hoa văn vân gỗ rõ nét, đẹp. Lớp phủ MDF giúp cửa giữ màu lâu phai và tăng độ bóng.

 

23. Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R2a ECD là mẫu cửa gỗ phủ MDF Laminate, có màu xám đen, được thiết kế đơn giản với 2 đường kẻ trắng mỏng. Ngoại thất đơn giản, hiện đại; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa nhà tắm, cửa ban công, cửa thông phòng.

 

24.Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 ECD
Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 ECD

 

Cửa gỗ MDF Laminate P1R8 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu sáng, đường kẻ mỏng, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại,..; thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa ra vào, cửa văn phòng, cửa phòng ngủ,…

 

25. Cửa gỗ MDF Melamine P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1 ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước màu gỗ nâu nhạt với hoa văn vân gỗ nhẹ. Ngoại thất đơn giản, thích hợp với phong cách thanh lịch, tối giản.

26.Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R1 ECD là mẫu cửa có màu nâu sáng và hoa văn vân gỗ rõ nét. Đường kẻ phào chỉ màu trắng mang đến ngoại thất thanh lịch, hiện đại.

 

27.Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2-4 ECD là mẫu cửa gỗ có màu nâu nhạt. Đường kẻ phào chỉ mỏng cùng hoa văn vân gỗ rõ nét mang đến ngoại thất cửa đơn giản, hiện đại.

 

28.Cửa gỗ MDF Melamine P1R2n ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2n ECD
Cửa gỗ MDF Melamine P1R2n ECD

 

Cửa gỗ MDF Melamine P1R2n ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu trắng kem, thiết kế đơn giản với 2 đường phào chỉ mỏng nổi, thích hợp với phong cách đơn giản, hiện đại.

 

29. Cửa gỗ MDF Veneer 1PN ECD

 

Cửa gỗ MDF Veneer 1PN ECD
Cửa gỗ MDF Veneer 1PN ECD

 

Cửa gỗ MDF Veneer 1PN ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước có màu trắng trơn đơn giản và 1 ô panel cỡ lớn được dập nổi viền. Cửa có ngoại thất đơn giản, thanh lịch.

 

30. Cửa gỗ MDF Veneer P1R8-C1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R8-C1 ECD
Cửa gỗ MDF Veneer P1R8-C1 ECD

 

Cửa gỗ MDF Veneer P1R8-C1 ECD là mẫu cửa gỗ chịu nước được thiết kế với các đường kẻ phào chỉ cỡ mỏng, mang đến ngoại thất đơn giản, hiện đại. Cửa thích hợp lắp đặt cho vị trí cửa phòng ngủ, cửa ban công, cửa nhà tắm, cửa văn phòng,…

 

Trên đây là top 30 mẫu cửa gỗ chịu nước thịnh hành tại EcoDoor. Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu và sử dụng sản phẩm cửa gỗ chịu nước của EcoDoor, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0855.400.400 hoặc truy cập website EcoDoor để nhận được dịch vụ tư vấn và báo giá cửa gỗ chịu nước của chúng tôi.

 

LIÊN HỆ TƯ VẤN THI CÔNG CỬA TẠI ECODOOR

 

0818.400.400 Dự toán Online